Bộ cốc hút gắn camera cho oto và tẩu sạc dài 5m

– Tính năng cơ bản Bộ tẩu sạc mở rộng 3 trong 1 dùng cho xe hơi Baseus Y Type Dual USB (40W, 3.4A Fast Charge, Intelligent Car charger)
– Bộ tẩu sạc dùng cho xe hơi Baseus Y Type Dual USB có thiết kế dạng bộ chia hình chữ Y, có chức năng mở rộng cổng sạc cho các thiết bị số dùng trên xe hơi .

Mã : OM-GAN-CAMERA-LEN-OTO
Trạng thái :

còn 1 hàng

149.000

còn 1 hàng

Bộ cốc hút gắn camera cho oto và tẩu sạc dài 5m có 1 đế hít giác hơi hít giác hơi này rất dễ dàng gắn lên kính xe oto của bạn rất chắc chắn, và có thể gắn ở mọi nơi trên kính, lực hút hơn 5kg.

Bộ cốc hút gắn camera cho oto và tẩu sạc

Bộ cốc hút gắn camera sử dụng cho xe ô tô và tẩu sạc dài 5m có trên đế giác hơi có 3 khớp nối chuyển hướng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc quay của camera.

Bộ phụ kiện gắn camera hành trình cho oto và tẩu sạc có có tẩu sạc dài 5m, 1 đầu là tầu sạc có thể cắm vào tẩu sạc trên oto, 1 đầu là cổng micro USB tích hợp cho hầu hết các dòng camera.

Bộ cốc hút gắn camera cho oto và tẩu sạc

Bộ phụ kiện gắn camera hành động oto và tẩu sạc có chiều dài 5m dây giúp bạn dễ dàng lắp đặt tuyến dây từ camera đến tẩu sạc.

Các tên gọi khác của Bộ cốc hút gắn camera sử dụng cho xe ô tô và tẩu sạc dài 5m là Bộ cốc hút gắn camera sử dụng cho xe ô tô và tẩu sạc dài 5m bộ phụ kiện gắn camera hành trình cho xe hơi và tẩu sạc bộ phụ kiện gắn camera hành động oto và tẩu sạc Bộ cốc hút gắn camera sử dụng cho xe ô tô

Bộ cốc hút gắn camera cho oto và tẩu sạc

Ưu đãi của quý khách khi mua hàng tại shop chúng tôi
Khi mua mua camera Bộ cốc hút gắn camera sử dụng cho xe ô tô và tẩu sạc dài 5m tại shop  điện máy bạn sẽ được miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất, được bảo hành như cam kết ghi trên thẻ bảo hành của shop.

Ngoài ra khi mua Bộ cốc hút gắn camera sử dụng cho xe ô tô và tẩu sạc dài 5m tại shop điện máy bạn còn được các tư vấn viên tư vấn miễn phí chọn được model phù hợp với nhu cầu của bạn.SDT tư vấn mua hàng: 0986739759

Bộ cốc hút gắn camera cho oto và tẩu sạc

Hơn thế nữa, khi quý khách mua Bộ cốc hút gắn camera sử dụng cho xe ô tô và tẩu sạc dài 5m tại shop điện máy, quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá khi mua thêm các phụ kiện đẹp độc lạ tại web site: dienmaycenter.vn

Mã: OM-GAN-CAMERA-LEN-OTO Danh mục: Từ khóa:

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Bình luận đầu tiên cho sản phẩm “Bộ cốc hút gắn camera cho oto và tẩu sạc dài 5m”

Không có đánh giá nào .

0941938689