,

Chổi quét chính cho Robot hút bụi Xiaomi

Xiaomi
Mã : MI-CHOI-CHINH-ROBOT
Trạng thái :

còn 2 hàng

149.000

còn 2 hàng

Khi sử dụng bất cứ sản phẩm Robot hút bụi thông minh nào của Xiaomi, chổi quét luôn được xem là một phụ kiện tuyệt đối không thể thiếu.
Chổi quét chính cho Robot hút bụi Xiaomi
Chổi quét chính cho Robot hút bụi Xiaomi

Chổi có tác dụng quét sạch các chất bẩn trên lộ trình đi của máy trước khi miếng lau thực hiện thao tác lau sạch chỗ máy đi qua. Thế nhưng sau mỗi 3 đến 6 tháng, bộ phận này lại có xu hướng giảm hiệu suất hoạt động. Và đòi hỏi bạn phải thay mới bằng chiếc chổi quét cho máy hút bụi Xiaomi.
Dễ dàng tháo lắp vào robot hút bụi để tiếp tục sử dụng hoặc bỏ đi khi không dùng được nữa.
Lông chổi làm bằng nhựa chất lượng cao, bền bỉ giúp bạn sử dụng lâu dài.

Chổi có tác dụng quét sạch các chất bẩn trên lộ trình đi của máy
Chổi có tác dụng quét sạch các chất bẩn trên lộ trình đi của máy

Không còn lạ lẫm với khả năng làm sạch của robot Xiaomi Mijia Gen 2. Tuy nhiên trên thực tế thì nhà sản xuất khuyên rằng người dùng cần thay mới chổi quét định kì từ 6-12 tháng để cải thiện hiệu quả hút bụi được ổn định nhất. Trong trường hợp này thì Chổi quét chính thay thế cho robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (2019) là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Chổi quét chính cho Robot hút bụi Xiaomi có lông chải theo hình chữ V
Chổi quét chính cho Robot hút bụi Xiaomi có lông chải theo hình chữ V
Chổi quét chính robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 sử dụng kết cấu các sợi lông cao su hình chữ V. Thiết kế này giúp tăng hiệu quả tiếp xúc phù hợp hơn với mặt đất trong quá trình làm sạch. Đặc biệt là kết cấu chổi quét giúp áp suất không khí tập trung mạnh ở trung tâm giúp thu gom tất cả rác, bụi vào hộp bụi làm sạch hiệu quả hơn.
Ngoài ra, Chổi quét chính thay thế này còn được trang bị vật liệu ABS, BAYER cao cấp, sợi lông nylon chống mài mòn tốt. Từ đó vừa mang đến độ bền cao hơn, tăng hiệu quả hút bụi lại vừa bảo vệ mặt sàn tốt hơn, tránh làm trầy xước.

Đặc biệt, Chổi quét chính thay thế máy hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 còn được thiết kế 1 bàn chải phụ đi kèm để cắt và làm sạch lông, tóc quấn quanh bàn chải chính. Từ đó giúp các thao vệ sinh chổi quét của người dùng được dễ dàng hơn sau mỗi lần sử dụng.

Dựa trên 0 đánh giá

0.0 overall
0
0
0
0
0

Bình luận đầu tiên cho sản phẩm “Chổi quét chính cho Robot hút bụi Xiaomi”

Không có đánh giá nào .

0941938689