Đế sạc không dây Xiaomi 30W tích hợp loa Bluetooth với giá khoảng 800 ngàn đồng Bình luận

Ngày nay sạc không dây đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên các mẫu smartphone hàng đầu. Chính vì vậy mới đây, đế sạc không dây Xiaomi 30W với thiết kế nghiêng, tích hợp loa Bluetooth, chủ động tản nhiệt cũng vừa được ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

đế sạc không dây Xiaomi 30W

Về thiết kế
Đế sạc không dây Xiaomi 30W được thiết kế với kết cấu ngang, khá chắc chắn và sang trọng. Thiết kế nghiêng 20 độ vừa giúp smartphone được cố định chắc chắn hơn vừa mở rộng góc nhìn một cách chính xác và thoải mái cho người dùng. Phía trước là màn loa kiêm vùng cảm ứng sạc, dãy nút điều khiển được bố trí phía trên khá trực quan và dễ thao tác.

đế sạc không dây Xiaomi 30W

Tính năng sạc không dây
Đế sạc không dây Xiaomi 30W tương thích với chuẩn sạc không dây Qi với công suất tối đa là 30W. Từ đó cho khả năng hỗ trợ tất cả các mẫu smartphone tương thích chuẩn Qi với khoảng cách cảm nhận hiệu quả sạc là 4mm.

Tích hợp loa bluetooth
Đúng như tên gọi của nó, đế sạc không dây kiêm loa Bluetooth mới của Xiaomi cũng hỗ trợ người dùng có thể vừa sạc cho smartphone vừa nghe nhạc thông qua chức năng loa Bluetooth. Cụ thể màn loa được trang bị khoang âm thanh lớn 280cc, 2 loa từ tính 5W, bộ tản âm bass thụ động kép và hỗ trợ âm thanh vòm với độ trung thực cao.

đế sạc không dây Xiaomi

Ngoài ra, công nghệ Bluetooth 5.0 hiện đại với khoảng cách kết nối đến 10m cũng hỗ trợ đường truyền kết nối ổn định, mượt mà hơn. Hỗ trợ kết nối kép, nhận dạng NFC, MIUI thông minh. Tích hợp micro, công nghệ khử tiếng vang từ đó giúp hỗ trợ các cuộc gọi chất lượng cao.

Đế sạc không dây Xiaomi đang được bán trên xiaoiyoupin với mức giá là 249NDT khoảng 800 ngàn đồng.

Lê Đức Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941938689